Hotline: 0906 093 292 | Phone: 0908 880 311 | Email: Noithatdomy@gmail.com
UY TÍN

Đảm bảo dịch vụ an toàn

CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm chất lượng

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Tư vấn online 24/7

CÁC Ý TƯỞNG TRANG TRÍ LẠI NHÀ CỬA DÀNH CHO BẠN.

Nhận thức về không gian đang thay đổi, nhất là từ khi bùng phát dịch bệnh COVID. Mọi người dành nhiều thời gian để ở nhà hơn. Mọi người ý thức hơn về tầm quan trọng của không gian sống từ đó tạo nên xu hướng trang trí nhà cửa vô cùng mạnh mẽ.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các ý tưởng trang trí cho từng mẫu nhà trên youtube, các group facebook, blog hay các website.

Hãy cùng xem các xu hướng trang trí nhà cửa hiện nay để tạo ra một không gian cho riêng bạn.

  1. Sử dụng các sản phẩm từ nhiên như mây, gỗ

Các sản phẩm làm từ mây và gỗ ngày càng được ưa chuộng.

Các phụ kiện này khiến chúng ta liên tưởng đến các homestay xinh xắn. Những người không thể đi du lịch được cố gắng thay đổi không khí bằng các vật liệu làm bằng gỗ như giỏ mấy, bàn, thớt, muỗng, đèn rất được ưa chuộng.

  1. Tạo không gian làm việc tại nhà lý tưởng

Bàn làm việc tại nhà cũng được chú trọng hơn. Những chiếc bàn và ghế làm việc thoải mái được lựa chọn. Trang trí bằng những chậu cây nhỏ xinh xắn.

  1. Sử dụng các bức tranh đầy tính nghệ thuật

Những bức tranh cũng được chú ý đầu tư khi trang trí nhà cửa. Với nhiều kích thước khác nhau, những bức tranh nghệ thuật giúp thay đổi không khí trong phòng đáng kể.

  1. Chăm sóc sức khỏe tại nhà

Ngày nay nhiều người lựa chọn tự chăm sóc sức khỏe tại nhà thay vì đi đến các phòng tập.

Phòng tập thể dục cũng được chú trọng trong trang trí nội thất vừa tiện nghi vừa giúp rèn luyện sức khỏe.

  1. Các vật dụng nhà bếp

Từ khi dịch covid nhiều người từ bỏ thói quen ăn uống ở ngoài để tự nấu ăn nhiều hơn.

Các vật dụng nhà bếp và trang trí bếp ăn cũng là một chủ đề hot trên khắp các diễn đàn. Các vật dụng nhà bếp có thể sử dụng để trang trí rất đa dạng và đẹp mắt.

  1. Tu sửa nội thất

Trước khi dịch bệnh corona 19, tầm quan trọng của không gian không quá lớn vì thời gian ở bên ngoài nhiều hơn ở nhà. Tuy nhiên khi thời gian ở nhà tăng lên, việc tận dụng không gian tốt hơn qua việc tu sửa nội thất.

Đặc biệt bằng cách thay đổi giấy dán tường và sàn nhà , sẽ mang lại sứ sống cho không gian đã nhàm chán.

  1. Trồng cây

Cây thường được sử dụng làm vật liệu trang trí nội thất vì màu xanh của chúng mang lại cảm giác thoải mái, mang lại sức sống cho căn phòng. Ngoài ra nó có thể giúp thanh lọc không khí, ổn định tâm lý nên càng nhiều người  trồng cây trong nhà hơn.

  1. Thay đổi bầu không khí bằng ánh sáng

Ánh sáng màu vàng giúp mang lại không khí ấm cúng cho không gian, ngược lại ánh sáng màu trắng mang đến không gian sang trọng, sạch sẽ. Tùy từng không gian và mục đích sử dụng, ta có thể lựa chọn những bóng đèn trang trí với màu sắc khác nhau để thay đổi không gian của bạn.

Bài viết liên quan