Giới thiệu

Công Ty TNHH Nội Thất Đô My xin gửi lời tới Quý khách hàng lời chúc An Khang Thịnh Vượng và lởi cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất !

Kính thưa quý khách hàng
Công Ty TNHH Nội Thất Đô My là một công ty chuyên về các sản phẩm nội thất như màn cửa ( màn văn phòng, màn vải, màn nữ hoàng,…v…v…), sàn gỗ, sàn nhựa, tranh dán tường, giấy dán tường, phào chỉ trang trí. Chuyên tư vấn và thiết kế cho các công trình lớn, quy mô với chất lượng, uy tín và tinh thần trách nhiệm cao.
Trong nhiều năm qua, với tiền đề “Cở sở màn rèm được hình thành năm 2011” cùng với sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi đã phấn đấu không ngừng cho đến năm 2021. Công Ty TNHH Nội Thất Đô My đã ra đời, với tuổi nghề thâm niên cho đến nay đã trên 10 năm.

Cùng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên (trên 30 công nhân) dày dạn kinh nghiệm lâu năm, lành nghề và trình độ chuyên môn cao, Công Ty TNHH Nội Thất Đô My chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, khi đến với Công Ty TNHH Nội Thất Đô My – quý khách sẽ được tư vấn, thiết kế theo yêu cầu từng loại chất liệu sản phẩm, cho từng công trình, resort, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, tư gia … bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đủ khả năng làm hài lòng quý khách hàng với yêu cầu khắt khe nhất, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi quyết tâm hoạt động theo tiêu chí “HƯỚNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ HOÀN THIỆN CÁI ĐẸP”, công ty chúng tôi luôn nổ lực cả về nhân lực, vật tư, xây dựng uy tín, thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà Đô My cung cấp và đang khẳng định là một công ty xứng tầm đứng đầu thị trường miền Nam.

Sự tín nhiệm của quý khách hàng chính là sự khích lệ to lớn giúp Công Ty Nội Thất Đô My tự hoàn thiện mình hơn. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã cộng tác và tin tưởng sử dụng sản phẩm của Công Ty Nội Thất Đô My trong suốt thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới để cùng nhau xây dưng phát triển và đóng góp cho xã hội những công trình có giá trị và tốt đẹp hơn, đồng thời giúp Công Ty TNHH Nội Thất Đô My trở thành “nơi tin cậy của mọi nhà”

Tin tưởng khi đến và hài lòng khi đi
Trân trọng !!!